Sự việc được người phụ nữ đưa lên trang cá nhân hôm 21/9 khiến cộng đồng xôn xao. Người này cho biết con gái mình bị cô giáo đánh và chị phát hiện cô giáo là nhân tình của bố cháu bé. Nguyên nhân khiến cô trút giận lên bé là do cô và bố của bé đang có mâu thuẫn tình cảm. 

Chị này chia sẻ, thấy con bị chảy máu môi nên hỏi cô giáo thì cô cho biết do bé đùa nghịch. Tuy nhiên sau đó, chị phát hiện cô giáo đang cãi nhau với tình nhân của cô và người ấy chính là bố của bé, người chồng mà chị đã ly thân. 

Bạn nên đọc: nhau thai cuu queen 9 co tot khong

"Con chị từ ngày đẻ nó ra, chị chưa dám đánh nó lần nào đâu, thế mà em giỏi hơn chị rồi đấy, tát con chị chảy cả máu ở môi. Tại sao vì cãi nhau với chồng chị mà em có thể đánh lây sang con chị?. Con chị nó bé như vậy nó có lỗi với em sao?", dòng status thể hiện sự khó chịu.

Bạn nên quan tâm: kem chua ran da sau khi sinh

Không chỉ gửi thông điệp dằn mặt cô giáo, người phụ nữ này còn đưa ra lời cảnh báo với các chị em khác. “Tuyệt đối không được cho bố nó đi đón con, tuyệt đối không được cho bố nó có cơ hội giao tiếp, cho cô giáo chủ nhiệm số điện thoại của bố nó để cô liên lạc... kẻo mất chồng, lại còn con bị hành hung khi cô và bố nó cãi nhau".

Xem thêm: kem hong nhu hoa hieu qua nhat

Sau khi sự việc đăng tải và phát tán trên các trang mạng, không ít người tỏ ra bức xúc trước thái độ vô cảm của một bộ phận giáo viên mầm non hiện nay.

Sau đó, ngày 23/9 trên trang cá nhân của người phụ nữ này xuất hiện bài đăng khác với nội dung thông báo đến cộng đồng sự việc đã được giải quyết xong. Chị không quan tâm đến mối quan hệ của chồng cũ và cô giáo này vì trước đấy chị và chồng đã ly thân. Cô giáo mầm non có hành vi tát con chị cũng đã đến xin lỗi, còn con gái chị đã được chuyển trường. 

Maruko Chan

Tham khảo thêm tại: gia thuoc glucosamin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét