Với một số phương pháp hoàn toàn thiên nhiên chúng mình có thể sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần ứng dụng những cách nuôi dưỡng giúp mi dài và cong tự nhiên dễ làm sau đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của người dùng trước khi chị em đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của quý cô dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có biện pháp áp dụng tốt cho lông mi của quý cô tương tự như một số loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có giải pháp giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Tham khảo thêm: sua ong chua golden health

Mát xa mí mắt
Bạn có cách thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có tác dụng lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc mau hơn. Chính từ đó, con người nên thường xuyên dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi mỗi ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Tẩy trang
Cũng có có nhiệm vụ như việc chăm sóc làn da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của chính mình nó mau lẹ bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Hạn chế tin tưởng thường xuyên sử dụng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong một số dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của bạn.

Phụ nữ làm đẹp với loại loại thực phẩm chức năng kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có khả năng gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của mình. Hơn nữa nó cònsản sinh ra sự gãy rụng cho một số sợi mi thật mỗi khi phái yếu tháo mi giả. Chính do đó, chị em nên hạn chế sử dụng mi giả và chỉ dùng chúng cho một vài trường hợp thật quan trọng thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế chị em tuyệt đối nên hạn chế dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, phái yếu phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm làm cho quay lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét