Đối phó với rạn nứt da cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phái yếu. Thường, khi các bộ phân các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên một số vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi mang bầu. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân toàn bộ cơ thể mình trong gương thời kỳ hậu sinh con.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang bầu, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn rạn nứt da khó mà điều trị.

Bạn nên quan tâm: ban vien uong collagen

Cùng nghiên cứu kỹ những giải pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có kết quả tốt trong việc chữa trị và đẩy lùi rạn da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hữu hiệu trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có khả năng giúp giảm sự hiện diện của vết rạn rạn da. Càng kết quả tốt hơn khi những vết rạn mới hình thành khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Đọc thêm: thuoc kich thich toc moc nhanh

Trong một tìm hiểu, các bà mẹ thoa kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu da bị rạn xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một số hạt nhỏ li ti (có phương pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Tham khảo: giảm cân bằng dấm đen nhật bản

Dưới tác dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da chúng mình được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết rạn da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và làm tăng số lượng sợi collagen, elastin, vàchiết xuất melanin rất hiệu quả trong việc chữa trị vết da bị rạn có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, biện pháp laser còn hữu hiệu trong việc thay đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét