Da trắng mịn hiệu nghiệm đối với chúng ta chúng mình sau 2 tuần không phức tạp

Phương pháp tắm trắng tự nhiên với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặc, sản xuất từ cá da trơn sẽ mang lại đối với chị em làn da trắng hồng.

Tôi 22 tuổi, sở hữu nước da ngăm đen bẩm sinh. Tôi muốn tìm một giải pháp tắm trắng an toàn để cải thiện màu da nhanh lẹ mà không cần lột tẩy da hoặc có tác động xấu đến sức khỏe, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Trang)

Trả lời:
Ở lứa tuổi từ 18 đến 22, kết cấu da đã dần được hoàn thiện, tuy nhiên vẫn khá nhạy cảm trước các tác động từ môi trường bên ngoài hoặc việc luôn tin tưởng dùng hóa mỹ phẩm không đúng cách.
Để có được làn da trắng, nhiều chị em gái đã lựa chọn các giải pháp làm trắng “thần tốc” thường tin tưởng không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng hàm lượng corticoid cao (một chất bào mòn da có tác động mạnh hơn axit) nên khi thẩm thấu vào da có công dụng làm trắng nhanh do đã loại bỏ lớp tế bào sừng bảo vệ da ngoài cùng, làm da trở nên mỏng yếu hơn và tưởng như trắng hơn. Tuy nhiên, một số phương pháp này chỉ đem lại cảm giác trắng “ảo” trên bề mặt da chứ không tác động sâu được xuống tầng hạ bì, nơi chế tạo các hắc sắc tố melanin (nguyên do chính làm sậm màu da). Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra ngoài, da dễ dàng bị bắt nắng và mau chóng bị sạm đen trở lại. Chưa kể, các biện pháp tắm trắng lột tẩy này có giải pháp gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm như: gây rối loạn sắc tố da, kích ứng da, tệ hơn là ung thư da…

Xem thêm: collagen uong nhat ban

Tag: thuoc collagen neocell

Các cách thức tắm trắng “thần tốc” thường tin tưởng sử dụng hàng loạt hóa chất tẩy trắng, gây tổn thương và nguy hiểm cho da.
Do vậy, trước khi muốn cải thiện làn da, việc thứ nhất các chúng ta gái cần làm là tìm đến sự tư vấn chuyên môn để biết được rõ ràng về loại da và hiện tượng da của người dùng nó, do đó lựa chọn được một biện pháp làm trắng da tương thích. Như thông tin đã bồi bổ bên trên, da quý cô thuộc loại da nâu bẩm sinh nên việc sửa đổi sắc độ da của chị em sẽ đòi hỏi thời gian dài hơn và mức độ phức tạp cao hơn những làn da khác.

Tham khảo thêm: colagen

Bạn cần có sự thăm khám, tư vấn kỹ càng của chuyên gia da liễu trước khi chọn lựa một cách thức làm trắng da.
Để đạt kết quả cao, chị em nên tìm đến một số giải pháp tắm trắng an toàn được xây dựng thuận theo cơ chế sinh học của các bộ phân toàn bộ cơ thể tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Đặc điểm chung của các phương pháp này là thường chứa thành phần tự nhiên giàu dinh dưỡng cho da như cám gạo, thuốc bắc, sữa non cô đặc… Mới đây, phương pháp tắm trắng tự nhiên được phát minh chuyên biệt đối với lứa tuổi từ 16 đến 25 với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặc tinh chế từ cá da trơn, giúp tái tạo da từ tế bào mầm, ức chế sản xuất melanin, bổ sung thêm dưỡng chất những một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm vào sâu trong da nhanh gấp 16 lần một số loại thức ăn nhiệm vụ thông thường. Do vậy, sắc độ da có cơ hội sáng lên một tone sau lần thực hiện đầu tiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Lựa chọn biện pháp làm trắng hiệu quả, an toàn, giúp các phái yếu gái tự tin khoe sắc.
Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và thường xuyên dùng kem chống nắng khi ra ngoài, chỉ sau 2 tuần, chị em sẽ thấy được da trở nên sáng rõ rệt, hồng hào, đầy sức sống.

 

Nguồn: http://finepurecollagen.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét