Các loại dầu thực vật vừa giúp giảm trọng lượng vừa tốt cho tim mạch của chúng mình

Các loại dầu ăn tốt không chỉ giúp chúng mình giảm trọng lượng mà còn giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch và có một trái tim khỏe mạnh.

Có lẽ chúng ta đã nghe rất nhiều người nói rằng các chất béo có hại cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt là khi bạn đang ăn kiếng. Hầu hết chất béo trong dầu ăn thường xuyên làm chúng ta tăng cân. Do đó, bạn hãy quan tâm tránh một số loại chất béo này.
 
Tuy nhiên, có những loại dầu ăn lành mạnh sẽ không tăng cường lượng calo bạn tiêu thụ dù chúng mình có thêm bao nhiêu vào món ăn yêu thích của mình. Các loại dầu ăn tốt không chỉ giúp chúng ta giảm cân mà còn giúp giúp tăng khả năng miễn dịch và có một trái tim khỏe mạnh.
 
Dưới đây là 6 loại dầu ăn tốt mà bạn hãy chú ý tiêu thụ. 
 
Dầu dừa

 
Có lý do để dầu dừa là sự quyết định hàng đầu của chúng ta. Đó là vì dầu dừa giúp làm giảm cholesterol, ngăn chặn bệnh tật, tăng năng lượng và khiến bạn năng động và tràn đầy năng lượng.
 
Dầu ô liu
 
Loại dầu ăn tốt nhất để giảm trọng lượng là dầu ô liu. Nguyên chất haysinh sản, dầu oliu thường chứa tới 78% chất béo không bão hòa đơn và 14% chất béo bão hòa. Do đó, loại dầu này được coi là tốt cho tim và cho bệnh nhân tiểu đường.

 
Dầu hạt cải
 
Dầu hạt cải rất tốt cho việc giảm béo là vì dầu hạt cải là một nguồn axit béo thiếu yếu tuyệt vời như acid lineoleic (omega-6) và alpha linolenic acid (omega-3). Những axit giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng ta có thân hình cân đối và khỏe mạnh.
 
Một vài loại dầu hạt khác
 
Các loại dầu hạt cung cấp lượng nước và lượng chất béo không bão hòa đơn cao. Dầu hạt hướng dương có chứa 79% chất béo không bão hòa đơn và 14% chất béo bão hòa, và dầu hạnh nhân chứa 65% chất béo không bão hòa đơn và 7% chất béo bão hòa.
 
Trong đó, dầu hướng dương là một sự lựa chọn lành mạnh để nấu ăn. Dầu hướng dương rất giàu vitamin E và chất béo không bão hòa.

 
Dầu cám gạo
 
Dầu cám gạo là dầu ăn cho sức khỏe để giảm béo vì nó chứa một lượng tinh bột khá thấp. Tinh bột bồi bổ năng lượng toàn bộ cơ thể và năng lượng này được thường xuyên dùng trong việc giảm trọng lượng.
 
 
Dầu đậu phộng
 
Không phải ai cũng thích dầu đậu phộng. Tuy nhiên, dầu đậu phộng giàu giàu năng lượng và giúp giảm cân nhanh chóng. Đây là quyết định tốt nhất cho để chế biến thức ăn và làm cho thực phẩm của chúng ta có hương vị hấp dẫn.

 

Nguồn: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét