6 mẹo hay chăm sóc làn lông mi đẹp ngoài tự nhiên

Mơ ước sở hữu lông mi dài và cong luôn là ao ước của rất nhiều quý cô. Để đôi mắt của phái đẹptrở nên quyến rũ hơn nếu hàng mi cong, dài và “rợp bóng”. Các nàng chỉ cần ứng dụng các phương pháp đơn giản sau đây để có một bộ lông mi cong vút, dài và đen tự nhiên.


1. Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó.
Cách cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của phụ nữ dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng không ngừng nghỉ trong 2 tháng, chị em sẽ thấy sự khác biệt. Để việc tin tưởng tin tưởng sử dụng đạt hữu hiệu cao nhất, quý cô nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi thường xuyên dùng.
2. Chải lông mi thường xuyên
Chải lông mi không ngừng nghỉ với mascara mềm mại hàng ngày có mẹo hay kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối những loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Chúng ta không được phép chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách thức tự nhiên.
Thoa dầu Vaseline
Vasline có công dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu phụ nữ thường xuyên sử dụng không ngừng nghỉ.
Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, đàn bà liên tục luôn tin tưởng dùng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng cường chiều dài mi.
4. Vitamin
Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển mau hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bồi dưỡng vitamin B, E và D vào món ăn mỗi ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…
5. Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có công dụng bồi bổ những một số những chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Phụ nữ cần duy trì 2 lần một tuần, làm liên tục và điều đặn sẽ mang lại có kết quả tốt.
6. Tin tưởng sử dụng Viên uống dài mi Revitalash Advanced 3D 3.5ml
thuoc moc mi mathiện là loại thực phẩm chức năng dài mi hiệu nghiệm nhất đến tại thời điểm này, được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng và ựa chuộng ở Mỹ sử dụng và đánh Giá rất cao hữu hiệu mang lại của Thuốc dài mi Revitalash Advanced giúp làn mi dài một biện pháp tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một phương pháp quyến rũ nhất.
Với công thức khá đặc biệt Revitalash Advanced được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các một vài chất dinh dưỡng quý cần thiết co làm mi, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Thực phẩm trách nhiệm đã được FDA chứng nhận của Mỹ.
 

Đọc thêm: thuốc dài lông mi

Bạn nên đọc: thuốc uống trắng da của nhật

Xem thêm: thuốc uống collagen của mỹ

 

 

 

 

Nguồn: http://dongtrunghathao.myphamkimphung.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét